Gia sư dạy lớp 6 tại các quận của TPHCM

Các bậc cha mẹ muốn tìm kiếm cho con mình một gia sư giỏi ở TP.HCM??? Phụ huynh ai cũng muốn con em mình học tập thật tốt và luôn cố gắng giúp đỡ con mình trong việc học. Tuy nhiên phần lớn phụ huynh đều không có thời gian để kèm cặp cho con mình. Vì thế nên việc tìm một gia sư dạy kèm tại nhà là điều đang rất phổ biến hiện nay.

Dạy kèm lớp 6 văn, anh văn, lý, toán,..kèm bài theo sách giáo khoa
day kem lop 6

Trung tâm gia sư giỏi chúng tôi là một trung tâm uy tín có những gia sư nhiều kinh nghiệm dạy học cho học sinh từ lớp 1 -> 12, luyện thi đại học, học sinh mất căn bản, anh văn giao tiếp cho người đi làm… Trung tâm đảm bảo sẽ đáp ứng nhu cầu tìm một gia sư lớp 6 chất lượng cho quý phụ huynh.

Lớp 6 từ lớp học bắt đầu của bậc THCS, so với bậc tiểu Học thì học sinh ý thức học tập cao hơn, tư duy tốt hơn… Ở cấp 2, các em cũng được học thêm nhiều môn mới lạ và khối lượng kiến thức nhiều, khó hơn so với cấp 1. Nhiều hs do không kịp làm quen với môi trường học tập mới nên sinh ra chán nản, hụt hẫng… do đó việc có một gia sư lớp 6 dạy kèm định hướng cho các em là điều cực kì quan trọng.

Gia sư lớp 6 sẽ dạy kèm các em những môn học quan trọng như Toán, Văn, những môn mới như Anh Văn, Vật Lý… Có gia sư dạy kèm tại nhà sẽ giúp các em vượt qua bước đầu khó khăn này và đó rõ ràng là một lợi thế so với những em học sinh chỉ học trên trường.

Tìm gia sư lớp 6 tại TP.HCM

Lớp 6 là mốc quan trọng nhất ở bậc trung học. Gia sư lớp 6 phải là những người có kiến thức tốt, ngoài ra còn cần phải có kĩ năng sư phạm, tính kiên nhẫn và phải có trách nhiệm với học sinh của mình. Phụ huynh tìm chọn gia sư nên tìm những gia sư có trình độ tốt

• Sinh viên của những trường Bách Khoa, Ngoại Thương, Tự Nhiên, Xã Hội & Nhân Văn, Sư Phạm…
• Giáo viên dạy học tại các trung tâm, các trường THCS lớn ở TP.HCM
• Những gia sư có lý lịch rõ ràng và có ít nhất kinh nghiệm trên 2 năm dạy kèm cho hs.

Việc tìm một gia sư tốt sẽ giúp phụ huynh tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho mình. Ngoài ra còn giúp con em hòa nhập sớm với môi trường học tập ở trường.

1 thought on “Gia sư dạy lớp 6 tại các quận của TPHCM”

Leave a Comment