Gia sư dạy môn Sinh

Phụ huynh có nhu cầu cho con được dạy kèm môn Sinh tại nhà, bồi dưỡng thêm về môn Sinh cho con có thể liên hệ với trung tâm gia sư của chúng tôi để tìm được gia sư thích hợp nhất.

Gia sư dạy kèm môn Sinh ôn thi cấp 3 , ôn thi tốt nghiệp

Môn Sinh có quan trọng?
Thực tế thì môn Sinh không được nhiều học sinh nhìn nhận như một môn học chính hay cần phải phấn đấu để đạt điểm cao. Thế nhưng, khi lên cấp 3, khi học sinh bắt đầu xác định được một hướng đi để thi đại học, nhất là với những em chuyên ban B thì môn Sinh lại trở thành một thử thách không dễ dàng vượt qua.

Trong khi môn Sinh chiếm một phần quan trọng như vậy mà số lượng tiết học trên lớp so với những môn khác khá ít, kiến thức trong sách nghiêng nặng về lý thuyết, khó hình dung, bài tập nhiều nhưng không có thời gian sửa…Môn Sinh đòi hỏi học sinh vừa phải biết áp dụng lý thuyết, vừa phải biết hình dung trực tiếp đến thực tế để lý giải vấn đề. Do đó mà nhiều học sinh chuyên khối B vẫn cảm thấy “khó nuốt” với môn học này.

Đối với Sinh học thì đây là thử thách đầu tiên mà học sinh cần vượt qua để thi vào các trường đại học “hàng hot” như Bách khoa, Tự nhiên, Đại học y Phạm Ngọc Thạch, Y Cần Thơ và nhất là Y Dược Tp.HCM…Đó là mơ ước của hàng nghìn em học sinh mà có thể có cả con em của bạn.

Gia sư sẽ làm được gì?
Như đã nói, môn Sinh không phải là một môn học dễ, trong khi đó kiến thức môn Sinh trong sách giáo khoa cơ bản có thể chưa đáp ứng đủ kiến thức để “ứng phó” trước các kì thi. Đó là chưa kể đến sẽ có những em không hiểu kịp, lủng kiến thức…

Gia sư môn Sinh tại nhà sẽ giúp các em:
 Hệ thống lại kiến thức một cách bài bản, dễ nhớ, dễ liên hệ: Trong suốt quá trình học với gia sư, gia sư sẽ cố gắng cung các em hệ thống lại tất cả những gì mình đã học theo sơ đồ, chú ý nhấn mạnh những điểm quan trọng, lướt qua những chỗ không quan trọng và đặc biệt là có thể giải đáp ngay những chỗ các em chưa hiểu.

 Luyện giải bài tập: luyện làm bài tập ngay sau khi học kiến thức mới, sau đó làm bài tập theo hệ thống và cuối cùng là luyên tập giải các đề thi.

Gia sư môn Sinh tại trung tâm chúng tôi hiện nay đã trở thành một đội ngũ chất lượng có mặt rộng khắp trên các quận huyện. Rất sẵn sàng được đồng hành cùng các em học sinh.

Leave a Comment