Gia sư môn hóa dạy ôn thi, chuyển cấp

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của riêng môn hóa học trong chương trình học phổ thông do không chỉ là 1 môn quan trọng nằm trong khối A Toán – Lí – Hóa trong những kì thi tuyển sinh Đại học mà thì môn hóa học còn là bộ môn quan trong trong khối B Gồm Toán – Hóa- Sinh trong các kỳ tuyển sinh ĐH.

gia sư môn hóa dạy luyện thi, chuyển cấp

Chính vì thế nhưng mà vấn đề được rất nhiều các em học sinh quan tâm và lo ngại là làm sao học cho tốt môn Hóa. Với mong muốn góp phần giúp cho các em học chắc môn hóa, nắm vững các kiến thức nền tảng để từ đó có thể học nâng cao, hướng dẫn các em giải các đề thi Đại học, Cao đẳng. Chúng tôi với đội ngũ gia sư giỏi dạy kèm tại nhà môn hóa sẽ giúp những em nắm chắc kiến thức cơ bản nhất để từ đó chinh phục những kiến thức nâng cao để chuẩn bị sẵn sàng đối mặt với những kì thi khó khăn phía trước.

Mục đích của việc tìm gia sư môn hóa dạy tại nhà:

Củng cố hệ thống kiến thức, nắm vững kiến thức chủ chốt môn hóa học
Lấy lại kiến thức chủ yếu cho những em mất căn bản trong thời gian nhanh nhất.
Dạy kiến thức khó giúp cho những em ôn luyện học sinh giỏi đạt điểm số cao trong những kỳ thi.
Giúp các em giải bài tập theo nhiều cách khác nhau, nhanh chóng, sáng tạo, đặc thù của từng cách làm bài, giải đề theo mẹo làm bài trắc nghiệm nhanh nhất.

Đội ngũ gia sư môn hóa bao gồm:

Giáo viên: Là những giáo viên có kinh nghiệm lâu năm dạy môn hóa trong các trường cấp 2,3 trong thành phố HCM.

Là sinh viên những trường đại học danh tiếng của thành phố HCM: gia sư Bách Khoa, gia sư Sư phạm ,… có điểm thi Đại học cao, thành tích học lực tốt, đạt giải cao trong những kỳ thi chuyên hóa.

Sinh viên mới ra trường đang học cao học có khả năng sư phạm tốt, từng nhiều năm kinh nghiệm làm gia sư môn hóa.

Quý phụ huynh muốn con em mình học giỏi môn Hóa? Quý phụ huynh muốn con em mình đạt điểm cao trong những kỳ thi quan trọng?

Trung tâm gia sư giỏi dạy kèm chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho các bạn những gia sư môn Hóa giỏi nhất, đặc biệt dạy thử miễn phí 2 buổi nếu không hợp có thể đổi gia sư khác.

>> Xem thêm thông tin gia sư tại đây

Leave a Comment