Gia sư tiếng Nga giỏi tại TPHCM

Trung tâm gia sư giỏi dạy kèm chuyên cung cấp gia sư tiếng Nga tại khắp các quận huyện thành phố HCM, kèm tại nhà các trình độ: tiếng Nga cơ bản, tiếng Nga giao tiếp, ôn thi ĐH, đi du học, du lịch… Với đội ngũ gia sư tiếng Nga là những sinh viên chuyên ngành, giáo viên chuyên dạy tiếng Nga giàu nghiệp vụ sư phạm, chất lượng đã được đảm bảo.

Gia sư tiếng Nga giỏi tại TPHCM

Gia sư tiếng Nga

Gia sư tiếng Nga tại Trung tâm gia sư giỏi dạy kèm đã khẳng định được khả năng của mình với rất nhiều học viên hài lòng về chất lượng gia sư, trình độ học viên tiến bộ rõ rệt.

Hiện nay, nhu cầu học thêm một ngôn ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ là hết sức bình thường với mọi người, đặc biệt là trong giới trẻ. Ngoài tiếng Anh là tiếng thông dụng thì tiếng Nga cũng là thứ tiếng được nhiều người theo học, có sức hấp dẫn khá nhiều bạn trẻ muốn tìm hiểu về nước Nga.

Hiện nay, tìm một trung tâm dạy tiếng Nga ở tphcm là không khó, nhưng đối với những ai muốn học ở nhà thì một gia sư tiếng Nga giỏi không phải là sự lựa chọn tồi.

Đội ngũ gia sư tiếng Nga TPHCM chúng tôi gồm tập thể các giáo viên, sinh viên kinh nghiệm lâu năm, sự phạm tốt, dạy dễ hiểu, tài liệu dạy phù hợp với từng đối tượng học viên.

Trung tâm gia sư giỏi dạy kèm chuyên
Dạy tiếng Nga tổng quát, từ căn bản tới nâng cao
Tiếng Nga giao tiếp cho mọi người đi làm, du học, công tác
Tiếng Nga phiên dịch, dạy tiếng Việt cho người Nga tại Việt Nam.
Chương trình dạy
Giao tiếp, tổng quát, nâng cao, đọc hiểu, chương trình dành cho thiếu nhi, sinh viên, người đi làm….

Cách giảng dạy
Gia sư tiếng Nga của chúng tôi có cách giảng dạy cực kì linh động, thực tiễn giúp học viên có thể giao tiếp tốt trong thời gian ngắn. Gia sư chú trọng dạy cách phát âm chuẩn giúp các bạn nói dễ hơn, giao tiếp tự tin hơn.

Leave a Comment